sex

คุณแม่ท่านไหน ท้องอยู่แต่ยังมี sex จนเกือบคลอดบ้างคะ ถ้ามี sex ประจำ จะเป็นอีนตรายต่อเด็กไหมคะ

272 ตอบกลับ

ช่องคลอดกับมดลูกอยู่คนละส่วนค่ะ ยุคไหนแล้วคะที่คิดว่ามันยังอันตรายอยู่😆 มีได้ยันคลอดเลยค่ะ ยกเว้นหลังคลอดไปแล้วควรพักตัวสัก2อาทิตย์

4y ago

ไม่ได้ตั้งใจเรียนหรอกค่ะแม่ ไปศึกษาในgoogle-พันทิพเอาค่ะ🤣 บางท่านรู้ว่าไม่อันตรายและยังยืนยันไม่ยอมมีsex แล้วเดี๋ยวปัญหากับสามีก็จะตามมาแน่ๆค่ะ😆😂

งดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะปจด.ขาด7วันตรวจเลยคุณพ่อถนอมมากๆไม่พูดถึงเลยบอกอดทนได้กลัวเราแท้ง เพราะตั้งตารอกันมานาน8ปีแล้วค่ะ😊

บ้านนี้งดตั้งแต่5เดือนค่ะหมอบอกว่ายิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งต้องงดเพราะปากมดลูกมันจะเปิดค่ะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้เลยงดดีกว่าค่ะ

บ้านนี้มีเกือบทุกวันที่ได้อยู่ด้วยกันค่ะ อาทิตย์นึงเจอกัน 2-3 ครั้ง ก็มีตลอด แต่ช่วงแรกอยู่ด้วยกันทุกวันก็มีทุกวัน วันละ 2-3 ครั้ง

ท้องอ่อนๆงดก่อนใกล้ๆคลอดก็งดก่อนเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด ส่วนตัวก่อนท้องไม่มีอารมณ์พอท้องก็ไม่มีอารมณ์รู้สึกเฉยๆสามีเค้าก็เฉยๆคะ

บ้านนี้ ตอนท้องก็มีมาตลอดแต่นานๆครั้ง ตอนนี้ท้องได้8เดือน แฟนกลัวว่าจะอันตรายต่อลูก กลัวลูกเจ็บ แฟนอยากมี แต่ก็ยอมอดทนเพื่อลูก

ตั้งแต่ท้องมาก็ไม่เคยมีไรกับแฟนเลย แฟนกลัวเสี่ยงกับลูก แต่หมอบอกว่ามีได้นะคะ ต้องเป็นท่าที่ถูกต้องด้วย ไม่ได้เป็นอันตรายอะไร

อยากให้ผู้ชายมีความรู้สึกบ้างจังว่าการตั้งครรภ์มันทรมานขนาดไหน อาการต่างๆก็มาช่วงเบื่อผัว

มีตลอดจนถึง8เดือนหลังจากนั้นก็งดคะแต่การมีนั้นไม่ใช่เรื่องแปลงแต่ควรศึกษาในถ่วงท่าที่เหมาะสมจะได้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้มีถึง 8เดือนค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามหรือ มดลูกเกาะต่ำก็มีได้นะคะ แต่ทำแบบเบาๆ ค่ะ แต่ใกล้คลอดแล้วหมอจะให้งดมีไปก่อน