sex

คุณแม่ท่านไหน ท้องอยู่แต่ยังมี sex จนเกือบคลอดบ้างคะ ถ้ามี sex ประจำ จะเป็นอีนตรายต่อเด็กไหมคะ

272 ตอบกลับ

ตอนนี้ 33 w ไม่อยากเข้าใกล้พ่อเขาเลย ไม่มีอารมณ์ เบื่อ แต่ก็สงสารพ่อเขานะ รู้ว่าเขาต้องการ แต่เวลายอมแล้วมันเจ็บ ทรมานมาก ถึงขั้นนอนร้องไห้เลย ทนต่อไป...มนุษย์พ่อ!!

ขึ้นอยู่กับสุขภาพของคุณแม่และลูกค่ะ แม่บ้านนี้แข็งแรงดีหมอบอกลูกปกติ มีเซ็กส์มาตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้เข้า9เดือนแล้ว ช่วงรอคลอดให้พ่อช่วยกระตุ้นนานๆที^^

ท้องแรกพ่อบ้านไม่แตะต้องตัวแม่เลยค่ะยันคลอด จนลูกได้ 3 เดือนค่อยมีอะไรกัน ตอนนี้ท้อง 2 พ่อก็ไม่แตะต้องตัวเลยค่ะ บอกเห็นแม่แล้วสงสารแม่ รอแม่คลอดและแข็งแรงก่อน

บ้านนี้ งดตั้งแต่ทรู้ว่าท้องเลย ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่กล้ามีเลยค้ะ สงสารคุนพ่อยุ่น้ะค้ะแต่กลัวลูกเป้นอันตรายค้ะ+กับตัวแม่เองไม่มีอารมด้วยค้ะ5555

แนะนำให้มีได้ค่ะแต่ห้ามรุนแรงและท่าที่สอดคล้อง​นุ่ม​นวล​ คือสอดใส่จากข้างหลังเอาแม่บ้านนี้ก็​มี​ อาทิตย์​ละ1แล้วเพราะเข้าไตรมาส3คุยกันตรงๆเค้าก็เข้าใจค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้​ 33w3d.มีเพศสัมพันธ์แค่​ 3-4ครั้งได้มั้ง​ พอเข้าเดือนที่​ 6​ เป็นต้นมาก็ไม่มีอีกเลย​ ทั้งพ่อทั้งแม่กลัวมีผลกะลูกเพราะกว่าจะได้มา​ รอนานมาก

บ้านนี้เพิ่งรู้ว่ามีน้องก็เกือบ4เดือน ตลอดเวลาที่ยังไม่รู้ก็มีบ่อย แต่พอรู้ อิพ่อไม่แตะตัวเลย ท้องนี้ได้ลูกสาว พ่อบ้านนี้เลยกลัวมาก ☺️ อิแม่แอบน้อยใจ 😂

ไม่เคยมีเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้อง# ปลอดภัยไว้ก่อนคะ เพราะตั้งหน้าตั้งตารอตัวน้อย มานาน ถ้าเกิดอะไรขึ้นไม่คุ้มค่าคะ ท้องแฝดด้วย ความเสี่ยงเยอะกว่าคนอื่น

บ้านนี้งดตั้งเเต่3เดือน ไม่ไช่มีไม่ได้นะคะ แต่คุนเเม่รู้สึกไม่อยากมี ตอนนี้9เดือนเเล้ว มีนานๆครั้งค้ะ ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามมีได้คะเเต่อย่ารุนเเรง

ช่วงแรกๆ มีบ้าง จน 30 w ท้องเริ่มโตขึ้นสามีไม่ทำเลย ตอนกลางคืนมีปวดหลัง กรดไหลย้อน นินไม่หลับด้วย สามีน่าจะสงสาร งดก่อนยาวๆ รอหลังคลอดค่อยชดเชยให้ค่ะ