sex

คุณแม่ท่านไหน ท้องอยู่แต่ยังมี sex จนเกือบคลอดบ้างคะ ถ้ามี sex ประจำ จะเป็นอีนตรายต่อเด็กไหมคะ

272 ตอบกลับ

มีตลอดค่ะ แต่จะเป็นฝ่ายขึ้นเอง เพราะพ่อของลูกกลัว เลยบอกนอนเฉยๆเดี๋ยวทำเอง😂 ช่วงแรกก็น้อยใจนอนร้องไห้ ที่เค้าไม่กล้าแตะตัวเรา หลังๆมาจัดการเองเลยค่ะ ช่วง4-6เดือนฮอร์โมนมาแรงมาก เกินต้านค่ะแม่😁

มีได้ค่ะ แต่ควรมีในท่าที่เหมาะสมไม่ให้กระทบกับเจ้าตัวน้อย แต่ยังไงก็ปรึกษาคุณหมอร่วมด้วยนะคะ เพราะร่างกายของคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนมีsexอาจเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

มีได้ค่ะ ส่วนมากคุณหมอจะแนะนำให้งดช่วงเริ่มตั้งครรภ์ ครรภ์อ่อนๆเสี่ยงต่อการแท้ง และช่วงใกล้คลอดค่ะ เนื่องจากอาจส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้ แต่จริงๆแล้วมีได้แต่ไม่ควรรุนแรงค่ะแม่ 🥰

อย่าว่าแต่ท้องเลยคะ​ ตอนไม่ท้องไม่มีอารมณ์​มีsexเลยสักนิด​ ที่ตั้งครรภ์​ได้ฝืนใจ​ทำไปงั้นๆเพราะอยากมีลูกพอมีสมใจก็ไม่ได้ให้แฟนใกล้ตัวเลยค่ะ​ จนแฟนบอกว่าจะไปมีน้อย

ถ้าหมอไม่ได้บอกว่ามีความเสี่ยง ให้งดหรือหยุด ก็ไม่มีปัญหาค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องความสะอาดและความรุนแรง ถ้าไม่มั่นใจถามหมอดีที่สุดค่ะ เพราะความเสี่ยงของแต่ละครรภ์ต่างกัน

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกพ่อไม่ยุ่งเลย. เพราะว่ารู้ว่าจะเป็นอันตรายจน ตรวจทุกอย่างลูกปกติดี ปากมดลูกแม่ยาวปกติ เข้าไตรมาสที่สอง ก็มีบ้าง แต่ห่าง อาทิตย์ละ1ครั้ง ประมาณนี้ค่ะ😍

ส่วนตัวไม่มรอะไรกับสามีตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะจนกระทั้ง4เดือนจนไกล้คลอดก็ยังมีอยู่ค่ะแต่มีแค่อาทิตละครั้งบ้างอาทิตก็ไม่มีค่ะสามีก็จะบอกว่าขอได้ไหมจะทำให้เบาที่สุด😅

มีได้ตลอด แต่ต้องใส่คอนด้อมค่ะ ป้องกันการติดเชื้อนะคะ เพราะตอนท้องช่องคลอดเราจะติดเชื้อง่ายเป็นพิเศษ แล้วก็น้ำอสุจิจะทำให้มดลูกบีบตัวด้วย ถ้าจะมีใส่ดีกว่านะคะ

กวนสามีจนสามีเบื่อเลยคร้า​ 55555​ แทบทุกวัน​ จนใกล้คลอด​ พอคลอดมา​ แม่ห่างsexไปเลย​ 4​ เดือน​ เพราะเบื่อและไม่มีอารมณ์​ แต่คุณพ่อสะกิดบ่อยหลังคลอด​ อิแม่ก็เมินจ้า​

มีได้ค่ะแต่ต้องเป็นถ้าที่เหมาะสม เบาได้เบาจ้า ลองดูในกูเกิลจ้า แต่ถ้าท้องแก่ใกล้คลอดควรงดจ้า บ้านนี้พอเริ่มท้องใหญ่สัก6เดือนคุณพ่อก็ไม่ยอมมีแล้วกลัวเป็นอันตราย