ดูภาพไม่เข้าใจค่ะ

คุณแม่ท่านไหน พอดูภาพอัสตราซาวน์เปนบ้างค้ะ ดูยังไงก้อดูไม่ออก หมอบอกเปน ผุ้ชาย ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไรค่ะ

ดูภาพไม่เข้าใจค่ะ
5 ตอบกลับ

ภาพนี้ต้องตะแคงนะคะ เห็นน้องเหมือนถ่ายรูปจากใต้ก้นอ่ะค่ะ อ้าขา เห็นจุ้ดจู๋ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

น่าจะผู้ชายค่ะเห็นจู๋แหลมๆ

เห็นเป็นผู้ชายค่ะ

ผู้ชายค่ะ

english please