??คุนแม่มือใหม่จ้า??

แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ ผุ้ชาย รื ผู้หญิง ค่ะ

??คุนแม่มือใหม่จ้า??
25 ตอบกลับ

เจอคำถาม​แบบนี้​ทุกวัน​เลยค่ะ​ อยากจะบอกว่า​ซาวค่ะลักษณะ​ท้อง​และสะดือ​ไม่​สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​ค่ะ

4y ago

ก้อมีสิทธิ์​ได้ทั้งชายและ​หญิง​ค่ะ​ 50:50

ลักษณะของท้องไม่สามารถบ่งบอกถึงเพศลูกได้นะคะ อัลตร้าซาวชัวสุดจ้า

ซาวดีกว่า​ค่ะลักษณะ​ท้อง​ไม่​สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​ค่ะ​

เป็นได้ทั้งชายทั้งหญิงค่ะ 50/50 อยากรู้ต้องซาวด์ค่ะ

ตามความเชื่อเเถวบ้านท้องขึ้นสูง ได้ลูกสาว😆

รอซาวนะคะ ลักษณะท้องไม่ได้บ่งชี้เพศค่ะ

น่าจะชายจ้า อยากรู้ก็ไปซาวด์เลยจ้า

ผู้ชายค่ะ ทายหนุกๆเนอะไม่ดราม่า

ซาวด์ ค่ะแม่ ชัวร์ที่สุดแล้ว

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จ้า