ตรวจเลือดเเม่ หมอบอกเปน พาหะทาลัสซีเมียอี

ตรวจเลือดหมอบอกเปน พาหะทาลัสซีเมียอี ต้องตรวจเลือดพ่อด้วย กลัวสามีจะเปนด้วย กลัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ คุณพ่ออาจจะไม่เป็นก็ได้ค่ะ หรือถ้าเป็นอาจจะเป็นพาหะคนละตัวกันค่ะ