ผุ้ชาย

พอดีท้องได้5เดือนแบ้วไปหาหมอมื้อวาน พอดีฝากที่คลินิคชาวทุกเดือนแต่ลูกไม่ไห้เห็น แต่หมอก็บอกผุ้ชายแต่เราอยากได้ผุ้หญิงเพราะท้องแรกได้ผุ้ชายแล้ว เป็นไปได้ไหมคะที่จะได้ผุ้หญิง

1 ตอบกลับ

ถามว่าพอจะเป็นไปได้มั้ย ก็อาจจะยังพอมีโอกาสเล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าหมอฟันธงแล้ว ก็ต้องเผื่อใจไว้นะคะ บ้านนี้เชื่อว่าเพศเป็นสิ่งที่ลูกโตมาแล้วเลือกเองค่ะ❤️