มีใครกิน จับซาไท้เป้า บ้างคะ ?

อยากลองกินค่ะ เขาบอกว่าดี เลยอยากรู้ว่ามีแม่คนไหนกิน หรือเคยกินบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอยุ่ค่ะกินบำรุงตั้งแต่เดือนที่5 10วันกินทีนึงจนตอนนี้35w. แล้วค่ะกลิ่นและรสชาติคือสุดๆค่ะแต่พอทนได้น้องนน.ดีนะคะแต่เรื่องผิวใสอะไรนี่ต้องรอน้องคลอดก่อนค่ะ 😁😁

5y ago

okค่ะ

ดีไหมคะ