ตอนนี้28 วีคแล้ว คุณหมอบอกว่า มีสายรกกับสายสะดือพาดคอน้อง คุณหมอเลยให้นับการดิ้นค่ะ

คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ คุณแม่แอบกังวลจังค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองพยายามสังเกตุน้องดิ้นดูนะคะว่าปกติไหม ถ้าไม่เป็นไรมากน้องก็อาจจะดิ้นหลุดจากสายสะดือได้ค่ะ

อันตรายมากๆเลยค่ะ ถ้าสายสะดือพันคอมีโอกาศหยุดหายใจนะค่ะ ใหห้นับน้องดิ้นตลอดนะค่ะ