คุณแม่ จัดของเตรียมกันกี่สัปดาห์คะ เริ่มจัดไว้บ้างรึยัง บ้านนี้ตอนนี้ 28 วีคแล้ว?

จัดของเตรียมคลอดกันไว้ตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 28 วีคแล้ว ช่วงปีใหม่กะว่าจะไปซื้อเตรียมไว้แล้ว?

1 ตอบกลับ

28วีคเหมือนกันคะ เตรียมไว้บ้างแล้ว ปีใหม่รอโบนัสสามีออก เตรียมซื้อของใหญ่ๆ อย่าง มุ้ง เปล อ่างอาบน้ำ ตู้เสื้อผ้า อะไรประมานนี้คะ