อยากทราบเพศลูก

ตอนนี้ 28+4week แล้วค่ะ ซาวน์ไปตอน4 เดือน คุณหมอบอกว่า วัดจากขนาดหัวน่าจะเป็นผู้หญิง มั่นใจได้มากน้อยแค่ไหนคะถ้าเกิดดูจากขนากหัวจริงๆ

2 ตอบกลับ

ทำไมหมอไม่ซาวด์ดูเพศตรงหว่างขาเลยคะ 😅

3y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่ 55555อาจจะเป็นเพราะน้องไม่ให้ดูหรือเปล่าไม่แน่ใจ คลินิคซาวน์4มิติข้างนอกรพ.ก็ปิดหมด หมอก็ไม่มีวี่แววว่าจะให้ซาวน์อีกรอบเลยค่ะ