อายุครรภ์ 20 สัปดาห์กับ 2 วัน แต่ยังซาวน์ไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ ฝากครรภ์ในอำเภอ และลูกยังไม่ดิ้น

คุณแม่ท่านใดพอมีประสบการณ์คล้ายกันบ้างค่ะ ช่วยบอกที

2 ตอบกลับ

ท้องลมกับท้องนอกมดลูก แม่รีบเปลี่ยนที่ซาวดูนะ เคยเปนท้องนอกมดลูก หมอบอกเดกตัวเล็กๆมองไม่เหน เลยเปลี่ยนที่รักษา สรุปนอกมดลูก ต้องรีบเอาออก จะเปนอันตรายค่ะ

ท้องลมหรือป่าวแม่ลองไปตรวจคลินิกหรือโรงบาลดีกว่าคะ