อายุครรภ์37สัปดาห์กับ2วัน

ปวดจี๊ดๆแถวซี่โครงใต้ราวนมเป็นๆหายมาสามวันแล้ว สลับกับเวียนหัวเป็นพักๆ ต้องไปพบหมอไหมคะ หรือว่าเป็นอาการปกติ

1 ตอบกลับ

ปวดจี้ดใต้ราวนมเพราะลูกเบียดอวัยวะค่ะ แต่หากรู้สึกเวียนหัวลองดื่มน้ำกินยาพารานอนพักผ่อนดูก่อนค่ะถ้า2-3วันไม่ดีขึ้นควรไปเช็คความดันค่ะ