น้ำตาลสูง นอน รพ.

คุณแม่ท่านใดน้ำตาลสูง แล้วคุณหมอให้แอดมิท นอน รพ. บ้างคะ เราตั้งครรภ์ 16+5 วันนี้เจาะน้ำตาลสูง 155 คุณหมอให้แอดมิทค่ะ ?

14 ตอบกลับ

แอดมิททำไมอ่าค่ะ แม่บ้านนี้เจาะเจอ 210 หรือ 201 นี่ค่ะ ไม่ได้แอดมิท แต่หมอให้กลับไปคุมอาหารอีก2-3วีค แล้วกลับมาตรวจ เจาะเลือดตรวจ 4 เข็ม น้ำตาลปกติหมดค่ะ ระหว่างคุมอาหารก่อนไปตรวจงดข้าวเหนียว งดผลไม้ที่น้ำตาลเยอะ เน้นพวกข้าวกล้อง ฝรั่ง กล้วย เนื้อหมู ปลา