น้ำตาลสูง นอน รพ.

คุณแม่ท่านใดน้ำตาลสูง แล้วคุณหมอให้แอดมิท นอน รพ. บ้างคะ เราตั้งครรภ์ 16+5 วันนี้เจาะน้ำตาลสูง 155 คุณหมอให้แอดมิทค่ะ ?

14 ตอบกลับ

ถ้าแม่ว่างเข้าไปอ่านการคุมอาหารที่บ้านนี้ได้นะคะ เผื่อรอบหน้าจะตรวจผ่าน 😊

5y ago

หวังว่าจะพอเป็นแนวทางได้ และเห็นแม่ๆ หลายบ้านบอกต้มน้ำใบเตยดื่มช่วยได้ ยังไงแม่ลองดูด้วยนะคะ