อยากทราบค่ะ

คุณแม่ท่านใดท้องลูกชายเป็นคนที่2บ้างคะ อยากทราบว่ากว่าเค้าจะดิ้นนานไหม กว่าจะรู้สึกตุ้บๆ ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์ คือท้องแรกได้ลูกสาว14สัปดาห์เรารู้สึกถึงเค้าตอดแล้ว แต่ท้อง2นี่ยังเลย??

1 ตอบกลับ

ลูกชายเรา ประมาณ5ด กว่าจะรู้สึกค่ะ