อยากทราบค่ะ ท้องเเรก14สัปดาห์ ท้องใหญ่ไปไหมค่ะรึว่าปกติค่ะ

แต่ไม่เเพ้ท้องเลย

อยากทราบค่ะ ท้องเเรก14สัปดาห์ ท้องใหญ่ไปไหมค่ะรึว่าปกติค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าเทียบกับแม่บ้านนี้ก็ถือว่าใหญ่ค่ะ แต่ว่าสรีระเราต่างกันมากนะคะแม่ 😁

5y ago

กินพอดีๆ นะคะแม่ เดี๋ยวจะกลายเป็นสมบัติติดตัวแม่ 😁😁