ขอถามหน่อยคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างเจ็บแปลบไปที่ตรงหัวนม ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ 2 วัน เกิดจากอะไรคะ

ขอถามหน่อยคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างเจ็บแปลบไปที่ตรงหัวนม ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ 2 วัน เกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ทางนี้ไม่มีอาการเลยคะอาการคัดตึงเต้านมก็แทบจะหายไปรู้สึกบางเล็กน้อย ท้องก็ยังไม่ออกยังแอบกังวลอยู่เลยคะว่าน้องจะอยู่ดีมั๊ยรอไปตรวจวันจันทร์หน้านี้คะ 😔

เป็นเหมือนกันคะ ท้องที่สองแล้ว เจ็บจี้ดๆเสียว โดนไม่ได้เลย

ใส่เสื้อในคับ แนนจนเกินไปก้อทำให้มีอสการได้คะ

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ จนตอนนี้16+3w

มันเป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะของเราเป็นๆหายๆ

7mo ago

ขอบคุณคะสำหรับคำตอบ

เต้านมขยายค่ะ

7mo ago

ขอบคุณคะ จับไม่ได้เลยคะเจ็บ

คะ