ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์2วันแล้วค่ะแต่ไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้นอันนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะสำหรับท้องเเรกรู้ช้ามากค่ะของเราก็ท้องเเรกตอนนี้4เดือนเเล้วยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะจะเป็นตอดเบาๆมากกว่า

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็บ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมที่รุยแรง ปกติคะ