ท้องอ่อนๆ

คุณแม่ท่านอื่น ตอนตั้งท้อง 5-6 วีค มีใครปวดหน่วง และเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยบ้างคะ. และจะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค้ะ ปวดบิดจนนอนร้องไห้เลย คอยเอาผ้าชุบน้ำอุ่นประคบก็เบาลงน้ะค้ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายนะคะ

ปกติจ้า