คุณแม่หัวใจเต้นเร็วมั้ย

คุณแม่ท่านอื่น มีอาการหัวใจเต้นเร็วมั้ยค่ะ ปกติเต้นเท่าไรต่อนาที และมีอาการลูกถีบแรงขึ้น ไม่แน่ใจว่าเพราะท้อง 5 เดือนเลยเป็นหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หัวใจเต้นเร็วค่ะแม่พึท้อง5เดือนเต็ม ท้องดิ้นเก่งมากๆ มองผ่านหน้าท้องรู้เลยว่าเขาดิ้นแรงมาก ถีบจนท้องขยับได้เลย

เราท้อง 8 เดือนค่ะ รู้สึกว่าเหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็วขึ้นเหมือนกันค่ะ