ขอสอบถามทีคะ

คุณแม่ที่แพ้นมจืดกินนมอะไรบำรุงน้องคะ เค้ากินนมจืดทุกอย่างมันมีผืนขึ้นคอตลอดเลยทุกวันนี้กินนมเปรี้ยวเอา

1 ตอบกลับ

นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลมอนด์ นมโอ๊ตค่ะ เลือกที่สูตาน้ำตาลน้อย นมเปรี้ยวน้ำตาลเยอะระวังเบาหวานในคนท้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณค้า