ลูกตรวจหูไม่ผ่าน

ขอสอบถามทีคะ พอดีคลอดน้องแร้วหมอเอาไปเช็คหูบอกหูน้องไม่ผ่านทั้ง2ข้าง แบบนี้น้องจะเป้นอะไรไหมค่ะ เป็นกังวลมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดใหม่ๆ อาจมีน้ำอยู่ในหูลูกทำให้ไม่ผ่าน บ้านนี้หมอนัดตรวจหูหลังคลอดแล้ว 1 เดือนค่ะ