ท้องแรก 35w

ขอสอบถามทีคะ ของที่เราต้องเตรียมก่อนไปคลอดมีอะไรบ้างคะ ท้องแรงไม่ค่อยรู้เรื่องเลยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารพ.เอกชน ส่วนมากจะมีของให้ใช้ก่อนค่ะ ถ้ารพ.รัฐ เตรียมไปเองเลยอุ่นใจกว่า หาในยูทูปค่ะมีหลายๆคน ทำคลิปลงไว้ *ส่วนตัว มีเสื้อผ้าตัวเองตอนกลับ เสื้อผ้าของลูก ผ้าอ้อม แพมเพิส หมวก ผ้าห่อตัว ถุงมือ-ถุงเท้า ผ้าเช็ดตัว ทิชชู่เปียก

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ