เตรียมของ

คุณแม่ที่แตกเดือนมีนาเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ เลือกใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือผ้าห่อตัวอย่างเดียว แพมเพิสใช้ของเบบี้เลิฟค่ะ

บ้านนี้ 11 มีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า จะเริ่มซื้อทุกอย่างให้ครบเดือนกุมภา

กำหนดคลอด2มีนายังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า แม่ว่าจะเตรียมช่วงเดือนกุมภา

บ้านนี้แตกเดือนมิถุนา​ค่ะสามารถเตรียมของไว้ได้รึยังคะ

5y ago

ค่อยๆเตรียมเถอะค่ะแม่ บ้านนี้แค่ 29+2 w ปวดหลังมากเดินเลือกของนานๆก้ไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้10มีนาค่ะ ของยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเรย

กำหนดคลอด18 มีนาคม 63 ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้10มี .ค เหลือผ้าห่อตัวกับแพมเพิสค่ะ

บ้านนี้แตก 10 มีนาคม 63 ขาดแต่ผ้าอ้อมจ้า

บ้านนี้ 26มีนา ยังไม่ด้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ของแพมเพิส ขอบนุ่มดีค่ะ