ลูกตอด

คุณแม่ที่เริ่มรู้สึกว่าลูกตอด อยากทราบว่ารู้สึกทุกวันมั้ยคะ แล้วรู้สึกบ่อยมั้ยในแต่ละวัน ของเราตอนนี้ 18 วีคแล้ว บางวันก็ดุกดิกทั้งวัน บางวันก็ตุบๆ แค่ตอนค่ำๆ

12 ตอบกลับ

คุณหมอให้แม่นับลูกดิ้นไหมคะ

5y ago

ยังเลยจ้าเพิ่งรู้สึกว่าเค้าตอดเมื่ออาทิตย์ก่อนจ้า