ลูกตอด

คุณแม่ที่เริ่มรู้สึกว่าลูกตอด อยากทราบว่ารู้สึกทุกวันมั้ยคะ แล้วรู้สึกบ่อยมั้ยในแต่ละวัน ของเราตอนนี้ 18 วีคแล้ว บางวันก็ดุกดิกทั้งวัน บางวันก็ตุบๆ แค่ตอนค่ำๆ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า

ถ้าลูกเริ่มดิ้น หมอจะให้นับลูกดิ้นค่ะ เช้า กลางวัน เย็น. เอาง่ายๆแบบนี้ก็ได้ค่ะ. ถ้าภายใน12ชั่วโมง ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง. ต้องหาหมอค่ะ ในสมุดสีชมพูมีค่ะ ลองอ่านดู

5y ago

ใช่ค่ะ. แต่ลองอ่านนับข้างนอกเอาค่ะ 6เดือนค่อยลงสมุด