ลูกตอด

คุณแม่ที่เริ่มรู้สึกว่าลูกตอด อยากทราบว่ารู้สึกทุกวันมั้ยคะ แล้วรู้สึกบ่อยมั้ยในแต่ละวัน ของเราตอนนี้ 18 วีคแล้ว บางวันก็ดุกดิกทั้งวัน บางวันก็ตุบๆ แค่ตอนค่ำๆ

12 ตอบกลับ

เริ่มรู้สึกตอน 17w+ ตอดทุกวันช่วงกลางวัน และตอนเช้าเวลาจะตื่น กลางคืนเราหลับเขาก็เงียบ คงหลับเหมือนแม่ บางวันก็ตอดมากถ้าได้ยินเสียงพี่ๆเล่นกันกับเพื่อนๆ ตอนนี้18+6w ก็จะตอดรุนแรงขึ้นเรื่อยๆทุกวัน

ลูกเริ่มตอดตอน15werksแล้วมาเริ่มดิ้นตอน20weeks++ค่ะ และคุณหมอจะให้เริ่มนับลูกดิ้นประมาณ28weeks++ขึ้นไปค่ะเพราะเด็กเริ่มดิ้นสม่ำเสมอแล้ว. บ้านนี้25weeksแล้วดิ้นเก่งมากๆค่ะ

ไม่ต้องตกใจของเราก็เป็น18wตอดเบาๆรุ้บ้างไม่รุ้บ้างพอ20ก็ดิ้นแรงขึ้นทุกวันเรยท้องแรกจร้า

รู้สึกทุกวันเลยค่ะ แต่พอท้องโตขึ้นลูกก็จะเริ่มแตะแรง บางวันนอนๆ อยู่สะดุ้งเลยค่ะ

รู้สึกได้เกือบทั้งวัน ถ้าเขาหรือเราไม่หลับ 😂

รู้สึกทุกวันจ้า แต่กลางคืนจะดิ้นบ่อยมากค่ะ

รู้สึกทุกวันเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้ 21w จะชัดมากเลย

ของเราชอบตอดช่วงกำลังนั่งกินข้าวค่ะ

ตี5! และตอนเช้าของทุกวันเลยคะ #20w

คุณหมอให้แม่นับลูกดิ้นไหมคะ

5y ago

ยังเลยจ้าเพิ่งรู้สึกว่าเค้าตอดเมื่ออาทิตย์ก่อนจ้า