ลูกตอด

ถ้าลูกตอดแล้ว จำเป็นต้องรู้สึกทุกวันไหมค่ะ 18สัปดาห์

11 ตอบกลับ

เราเริ่มตอด18w แต่ตอนนั้นยังไม่มั่นใจค่ะ ไม่ได้เป็นทุกวัน จะเริ่มถี่ขึ้นตอน19w มาทุกวันเลย ตอนนี้20wแล้ว ทั้งวันเลยค่ะ แม่มีความสุขมาก 😍

5y ago

มีความสุขจิงๆค่ะ

อาจจะไม่ทุกวันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องจะตอดนิดๆ ถ้าจะรู้สึกจริงๆก็คือ 28 สัปดาห์ค่ะที่ต้องเริ่มนับลูกดิ้นค่ะ

อายุครรภ์ขนาดนี้ไม่รุ้สึกทุกวันค่ะ 28วีคขึ้นไปน้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ส่วนตัว คิดว่า ไม่ทุกวันค่ะ บางวันก็รู้สึก บางวันก็ไม่รู้สึกค่ะ

จะรู้สึดขึ้นเรื่อยๆจ้า ตอดแรงขึ้นเรื่อย

บ้านนี้เ่ิมตอดแต่ไม่บ่อยค่ะแม่. 17+3ค่ะ

5y ago

ยังอีกไม่กี่วันแล้วค่ะแม่จะ18วีคแล้ว. ท้องแรกค่ะแม่

เราจะรู้สึกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้18+5ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ😂

5y ago

เรารู้สึก17วิคค่ะ

จะเริ่มรู้สึกขึ้นเรื่อยๆค้ะ

มีในสมุดค่ะว่านับตอนกี่วิคค่ะ

5y ago

บ้านนี้ผนังท้องหนาค่ะช่วยตอนน้อยมากที่จะรู้สคกค่ะ