คุณแม่ที่เป็นเบาหวาน คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ

คุณแม่ที่เป็นเบาหวาน คลอดน้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้30+1 กำหนดคลอด 14มิถุนาค่ะ แอบกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ก็เตรียมของครบแล้วนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w5d คะ น้องแข็งแรงปลอดภัยดีคะ

4y ago

บ้านนี้30+4แล้วค่ะ แอบกัวว่าจะคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ