คุณแม่ทำ Nipt กันที่ไหนบ้างคะ แชร์โรงพยาบาลหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่อายุ 35 ทำ Nipt Test ที่โรงพยาบาลไหนบ้างคะ ราคา? แชร์ข้อมูลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจที่ร.พ.กรุงเทพสนามจันทร์ค่ะ ค่าตรวจ 17,000 บาทค่ะ รอผล 1 สัปดาห์ ทราบเพศน้องด้วยค่ะ