NIPT test

รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ตรวจNIPT test หน่อยค่ะ มีของที่ไหนโอเคบ้าง

3 ตอบกลับ

เราเคยใข้ของG NIPTค่ะ ราคาไม่ได้แพงจนเว่อ และวิธีการตรวจอะไรก็ดูน่าเชื่อถือสมราคามาก เป็นแลปจากเกาหลีเลยนะคะ ส่งตัวอย่างไปตรวจที่เกาหลีเลย แลปของเค้า มีใบรับรองสากลอีกต่างหาก พูดง่ายๆ คือเป็นแลปได้รับการรับรองระดับโลกอ่ะ เลยดูน่าเชื่อถือมากๆ อย่างของเราตรวจแพ็คเกจพรีเมี่ยม ตรวจโครโมโซมทุกคู่ เช็คเพศได้ด้วย เค้าเก็บตัวอย่างไป ประมาณ 5 วันรู้ผลแล้ว ของเราผลตรวจออก น้องปกติ แข็งแรงดี เลยโล่งใจไป แต่ตอนแรกก็กลัวผลตรวจมันจะไม่แม่นเหมือนกัน ว่าจะไปตรวจซ้ำสักสองที่ แต่แอดมินG NIPT บอกว่า ให้มั่นใจได้เลย ผลตรวจถูกต้องแน่นอน และเค้ามีวงเงินประกันให้ด้วย ถ้าจำไม่ผิด น่าจะสองล้านนะ กรณีถ้าผลตรวจออกมาผิดพลาด พอเค้ากล้าเคลมขนาดนี้ เราเลยสบายไปเปลาะนึง พอคลอดน้อง น้องก็ออกมาแข็งแรงปกติ คุณแม่ปลื้มมมม

ของเฮลท์สไมล์ ครับ เขามียี่ห้อให้เลือกด้วย เลือกให้เหมาะกับคุณแม่ครับ

ใช้ของพาโนราม่าค่ะ​ หมอสูติที่รพ.แนะนำ​

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ขออนุญาตสอบถามราคาที่คุณแม่เจาะทีค่ะ ยี่ห้อนี้แพงไหม