ฝากท้อง คลินิก ฝากครรภ์ เชียงราย ไปฝากที่ไหนกันคะแม่ๆ หมอกุลฑลี ดีไหม

คุณแม่ที่อยู่เชียงราย ฝากท้อง รพ ที่ไหนบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ฝาก รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ทั้ง2ท้องเลยค่ะ ท้อง2. ได้ 35week.ฝากครรภ์ฟรี หมอดูแลดีค่ะ แต่คนแรกฝากพิเศษ คลีนิกนอกเวลาของรพ. ฝากกับ อจ.หมอมนฤดี เสียค่าบริการครั้งละ 200-300 บาทค่ะ มีหมอเฉพาะทางให้เราเลือกด้วยค่ะ

4y ago

สัก30week จะเริ่มถี่มากขึ้น ถ้าฝากพิเศษคลีนิกนอกเวลา นัดเดือนนึง2ครั้งค่ะ