ฝากครรภ์สมุทรสาคร

คุณแม่ที่อยู่ละแวกสมุทรสาคร ฝากครรภ์ที่ไหนกันคะ จริงๆทางนี้ กำลังดู รพ เอกชัย อยู่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ เลยอยากทราบว่า รพ เอกชัย รพ มหาชัย รพ เจษฎา 2 ที่ไหนเป็นยังบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คนบ้านเดียวกันค่ะคุณแม่ เราฝากมหาชัยค่ะ ตอนเราหาข้อมูล เรามีตัวเลือกเหมือนคุณแม่เลยค่ะ ส่วนตัวเราว่าเอกชัยแพงเกินไปค่ะ 😂 เราเลยลองเลือกระหว่างมหาชัยกับเจษฎา2 แต่ลองมาคิดเรื่องแพคเกจว่าได้อะไรบ้าง เราชอบของมหาชัยมากกว่าที่ห้องพักได้เป็นห้องเดี่ยวเลยแถมคนเฝ้าก็มีเตียงให้เลย แต่เจษฎา2ถ้าอยากได้ห้องเดี่ยวต้องอัพเงินเพิ่ม ซึ่งรวมๆ แล้วเสียเยอะกว่ามหาชัยอีกค่ะ // เล่าประสบการณ์เราเองนะคะ มหาชัยหมอที่เราฝากเทคแคร์เราดีค่ะ หมอชื่อพญ.ปัณณธร เคยถามคนที่คลอดกับหมอ เค้าว่าหมอใจเย็นมาก5555 แต่เอาจริงเราเคยพบหมอสูตินารีเวชท่านอื่นๆ ด้วย ดีเหมือนกันค่ะ เค้าใส่ใจเราให้คำปรึกษาเราดีมากเลยค่ะ ขนาดไม่ใช่หมอเรา☺️ ตอนนี้ 19วีค5วันละค่ะ // เรากับแฟนคิดเรื่องความสบายใจค่ะ ตอนเราไปฝากครรภ์ เรากับแฟนจะดูลักษณะการพูดคุย ให้คำปรึกษาของหมอ ถ้าโอเคก็จะฝากและคลอดที่นี่เลยค่ะ