เลือกโรงพยาบาล

บ้านเราอยู่เเถวเเยกอ้อมน้อย เเต่ยังเลือกรพ.ไม่ได้เลย คนเเก่เเถวบ้านบอกคลอดรพ.กระทุ่มเเบนก็พอถูกดี ที่เราเล็งๆไว้คือเอกชน คือรพ.วิชัยเวชอ้อมน้อย กับ มหาชัย2 หรือข้ามฝั่งไปเเถวมหาชัยก็ รพ.เอกชัย มีใครอยู่โซนๆเเถวนี้ เเนะนำเราที หาข้อมูลในกูเกิ้ลก็ไม่มีเลย

1 ตอบกลับ

เราอยู่แถวกระทุ่มแบนคะ ตอนแรกฝากที่คลินิกตั้งใจจะคลอดที่รพ.กระทุ่มแบน แต่พี่ที่ไปคลอดก่อนเขาบอกว่าการบริการไม่ค่อยดี ลูกร้องพยาบาลก็ด่าก็ว่าคะ เราเลยเปลี่ยนไปฝากครรภ์และคลอดที่มหาชัย2คะ การบริการดีมากคะ ส่วนตัวฝากกับหมอธมสินคะ

3y ago

หมอธมสินดีไหมคะ​ พอดีดูๆว่าจะฝากที่นี่ค่ะแต่อยสกเลือกหมอเองด้วย