ฝากครรภ์ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

กำลังดู รพ.ตำรวจ กับจุฬาแม่ๆแนะนำที่ไหนดีคะ ราคาต่างกันไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำโรงพยาบาลจุฬาค่ะ ค่าใช้จ่ายแล้วคนด้วย เราหมดไป3พันกว่า ตรวจร่างกายคุณพ่อคุณแม่ รวมค่าซาวดูน้อง มีการบริหารคิวค่อนข้างเร็ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะไปฝากครั้งแรกคิวที่ร้อยกว่าแต่รอไม่นานเลย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰