ขอดูภาพคุณแม่ทีมกรกฏาหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่มีกำหนดคลอดในเดือนกรกฎาคมคมนี้ อัพเดตรูปท้องหน่อยจ้าว่าน้องในท้องตัวใหญ่แค่ไหนกัน บ้านนี้ กำหนดคลอด17 /7/66 ค่ะ คุณหมอซาวด์ว่าผู้หญิง ปัจจุบันน้อง อานุ23w5d. แล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆทรงท้องแปลกๆไม่กลมไม่แหลม เป็นบุ๋มๆตรงกลางค่ะ และคิดว่าตัวเองท้องเล็กทั้งที่จะ6เดือนแล้ว แต่หมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์ก็เลยเบาใจค่ะ😆😆😆แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

ขอดูภาพคุณแม่ทีมกรกฏาหน่อยค่ะ
59 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17/7/66 ดิ้นเก่งมาก แต่แม่ลืมกินยาแคลเซียม ตอนนี้กังวลมาก กลัวลูกจะได้รับผล ของความไม่มีวินัยของแม่

1y ago

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินค่ะแคลเซียมเพราะแม่ขี้ลืมบ่อยมากๆ แต่อาศัยว่าเราดื่มนมและกินอะไรเพิ่มเติมในแต่ละวันที่คิดว่ามีแคลเซียมมากพอค่ะ

25wค่ะ หมอบอกให้กินเยอะๆกว่านี้เพราะท้องเล็กมาก วัดยอดมดลูกได้แค่22เองค่ะ #ทีมลูกสาว7-7-66

1y ago

กำหนดใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้ 6/7/66 นน.แม่ไม่ค่อยขึ้นเลย แอบกังวลลูกตัวเล็ก สิ้นเดือนนี้หมอนัด ลุ้น นน.ลูกทุกรอบค่ะ ว่า ตามเกณฑ์มั้ย

กำหนดคลอด14/ก.ค/66 ค่ะ บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงอายุ24+1w น้ำหนักขึ้นมา10โลจ้าา ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ😊❤

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ☺☺

24w6d ค่ะ แฝดชาย กำหนดคลอด10/กค./66 ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา3กิโลจ้า แต่น้ำหนักน้อง2คนยังอยู่ตามเกณฑ์จ้า

1y ago

ว้าวๆน่าอิจฉาจังค่ะได้น้องแฝดด้วยขอให้สุขภาพแม่แข็งแรงและน้องๆแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ❤️❤️❤️

17/7/66วันเดียวกันเลยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย น้ำหนักแม่ขึ้น2โลเอง 23+6วีค ท้องเล็กแต่น้องไม่เล็กเลย💕💕

1y ago

ขอให้ท้องนี้น้องคลอดตามเกณฑ์นะคะแม่❤️

บ้านนี้25วีคค่า มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยจ้า😂😂 บ้านนี้ได้ลูกชายคับ ท้องสอง

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

22วีคค่ะ ลูกชาย กำหนดคลอด31กรกฏาคม ตอนนี้ท้องปั่นปวนมาก น้องเริ่มแล้ว555

1y ago

31 ก.คเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้22w น้ำหนักขึ้น3โลเอง แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้า😊

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

เดือนเดียวกันเรยค่ะแม่ 7/7/66 ตอนนี้25+1จ้า ดิ้นเก่งมากๆๆจ้า

1y ago

รำมวยจีนอยู่ค่ะแม่555 ยืดแขนยืดขาดุ้กดิ้กทั้งวัน ดึกๆยิ่งคึกใช่มั้ยคะ555🤣❤️❤️❤️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ของน้องหมอก็บอกว่าเป็นผู้หญิง❤️

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะทีมลูกสาวกรกฏ☺️☺️☺️