ตรวจภายในก่อนคลอด

คุณแม่ที่ท้องแก่ 37w ขึ้นไป ได้ตรวจภายในกันป่ะคะ คือเราสงสัยอ่ะค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์บอกว่าสัปดาห์หน้าจะตรวจภายในให้ (38w) เราไม่เคยตรวจภายในก่อนคลอด ตอนที่ยังไม่มีอาการอะไร อ่ะค่ะ เลยสงสัยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอตรวจภายในตอน36wk. ค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อยจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่