ตรวจภายในก่อนคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ามีใครที่ฝากครรภ์กับคลินิกแล้วพอครบ38w+หมอนัดตรวจภายในกระตุ้นมั้ยคะ อยากรู้ว่าถ้าตรวจแล้วอีกกี่วันจะคลอด เจ็บมั้ยเวลาตรวจ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นค่ะแต่ก็ไม่มีอาการอะไรเรยพน.หมอนัดกระตุ้นรอบ2แร้วค่ะ

3y ago

1อาทิตย์​ค่ะ