ตรวจภายในก่อนคลอด

มีใครเคยตรวจภายในก่อนคลอดไหมคะเจ็บมากไหมแล้วหลังจากตรวจแล้วจะเจ็บท้องคลอดเมื่อไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราปวดนะคะ พยาบาลจะมาตรวจความกว้างของปากมดลูก และพอ4เซนขึ้น เราโดนเขากระตุ้นช่วยอีก ปวดไปอีกจ้า

2y ago

ความเจ็บปวดที่งดงาม สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆเจ็บไม่นาน🥰