ผ่าคลอด

คุณแม่ที่ต้องทำการผ่าคลอดส่วนใหญ่สาเหตุจากอะไรค่ะ

12 ตอบกลับ

เรานี้ปากมดลูกเปิดช้าละเราปวดท้องแหละท้องปั้นมาตั้งแต่เที่ยงคืนยันเย็นอีกวัน ปวดจนไม่ไหวเรยบอกให้หมอผ่าค่ะ เราขอให้ผ่าเอว

ปัจจัยหลักคือครบกำหนดแต่ยังไม่มีอาการใดๆปากมดลูกไม่เปิด เด็กไม่ดิ้น และเด็กไม่กลับหัว คุณแม่ควรสังเกตุน่ะค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยและถี่มากๆ แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

ปากมดลูกเปิดช้า น้องไม่ลงเชิงกรางเลยได้ผ่า เจ็บ2ต่อ

บ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มแล้วหัวใจลูกเต้นช้าลง

เร่งคลอด แล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม แม่อ่อนแรง

บ้านนี้ลูกไม่กลับหัว นัดผ่าเลยจ้า กลัวมาก

ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มคะ

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ