คุณแม่ 4 เดือน request แซลมอนซาซิมิ สามารถให้คุณแม่ทานได้ไหมครับ

ทานปลาดิบจะมีผลอะไรไหมครับ

12 ตอบกลับ

ของดิบหรือของสุกๆดิบๆงดไปก่อนดีกว่านะค่ะไม่ส่งผลดีเลยถ้ากินตอนนี้ งดไปก่อนนะค่ะอย่าตามใจปากเดียวจะได้ไม่คุ้มเสียค่ะ

ปกติคนท้องห้ามกินของดิบนะค่ะ เสี่ยงลูกติดเชื้อค่ะ ลองอ่านดูในกูเกิ้ล แม่บ้านนี้ระวังทุกสิ่งอย่าง 😊

ต้องร้านที่มั่นใจว่า สด สะอาด 100% เท่านั้นค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ ไม่ได้เลยค่ะ แซลมอนดิบเจอพยาธิได้ง่ายค่ะ

เท่าที่รู้คนท้องห้ามทานของสุกๆดิบๆนะคะ แม้แต่ไข่ลวกยังห้ามเลยค่ะ อดใจไว้กินหลังคลอดดีกว่านะคะ

เราทำงานร้านอาหารญี่ปุ่น ส่วนมาก็เห็นคุณแม่ท้องก็ทานกันนะคะ แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรรึป่าว

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องจนลูกคลอดเลย ไม่เป้นอะไรนะคะ ให้ระวังเรื่องท้องเสีย

พึ่งไปทานมาเมื่อเย็น เเค่เลือกร้านดีๆ เพราะบ้านนี้หมอไม่ห้ามค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งเเต่ยังไม่ 4 เดือนเลยค่ะ 555555 แต่นานๆทีจะทาน

ชอบกินมากค่ะ แต่เลือกร้านสะอาดๆเหมือนกัน

เราก็กินนะ นานๆที เลือกร้านประจำด้วยค่ะ