ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วไม่สบาย มีอาการปวดหัว เจ็บคอมีน้ำมูกและเสลดคือเหนื่อยล้ามากแม่ๆบ้านอื่นกินยาหรือทำยังไห้หายคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่บ้านนี้สามวันดีสี่วันไข้ ทำไงก็ไม่หายทรมานมาก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ

3y ago

เบื้องต้นนอนพักผ่อนเยอะๆ ถ้าเกิน 2-3 วันไม่ดีขึ้นไปหาหมอค่ะ