ขอคำแนะนำเรื่องอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยว่าตัวไหนดี เห็นมีหลายแบบจนเลือกไม่ถูกเลย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะ ปั๊มหรือน้องเข้าเต้าตามเวลา หลังจากนั้นเพิ่มจำนวนการปั๊มค่ะ จากประสบการณ์ตัวเอง ตอนลูกป่วย เค้างอแง เข้าเต้าบ่อยกว่าเดิม ทำให้น้ำนมมามากกว่าเดิมอีกค่ะ