มีอาการปวดหัว

ตั้งท้องได้ 10w มีอาการปวดหัว เราสามารถกินยาพาราได้ บ่อยแค่ไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

สอบถามคุณหมอเลยจ้า ว่าทานยาตัวไหนได้คุณหมอจะจัดให้ บ้านนี้ 13 w ปวดหัวนอนไม่หลับเลยค่ะ

ได้จ้าแต่อย่าทานบ่อยน่ะค่ะเดี๋ยวมีผลต่อลูก🙂

กินติดต่อกันไม่เกิน3วัน วันล่ะไม่เกิด6เม็ดค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย