สอบถามแม่ๆคะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ เดินบ่อยๆมีอาการท้องแข็งไหมคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าเวลาเดินไปไหนมาไหน ท้องชอบแข็ง ตึงแต่ไม่มีอาการปวดคะ

18 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆท้องแข็งค่ะ ระหว่างคลอดก่อนกำหนดนะคะ นอนพักให้มากๆค่ะท้องถึงจะไม่แข็ง