ตอนนี้ท้องได้19วิค1วัน ท้องชอบแข็ง

ท้องของแข็งตรงท้องน้อยเวลาแข็งท้องจะนูนขึ้นมาแต่ไม่แข็งมาก แต่ชอบเจ็บท้องน้อยบ่อยเวลาลุกนั่งเดิน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายบ่อยไหมค่ะ

4mo ago

ท้องไตรมาส 2 แล้ว ไม่แนะนำให้นอนหงายนะค่ะ ที่เป็นน่าจะมดลูกลอยตัวค่ะ ให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน ถ้านอนไม่สบายให้หาหมอนก่าย ใช้หมอน พิงหลัง หรือ หมอนรองคนท้อง ไม่ควรนอนคว่ำหน้า และ นอนหงาย ค่ะ