ลูกดิ้นกันยังคะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ 17+ ลูกดิ้นกันหรือยังคะ

14 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน 16 สัปดาห์ค่ะ เหมือนฟองสบู่แตกเบาๆในท้อง แต่เบามากนะคะ จนไม่แน่ใจว่าคิดไปเองไหม สัปดาห์ต่อๆมาก็ค่อยๆชัดขึ้นค่ะ ตอนนี้ 26+5 จัดปาร์ตี้ในท้องทุกคืนแล้วค่ะ บางคืนก็ปาร์ตี้หนักจนแม่จุกท้อง

2y ago

ใช่เลยค่ะ รู้สึกประมานนั้นเลย

ดิ้นแล้วค่ะตอน 17 ตอดเบา ๆ 18 ดิ้นขึ้นมาแรงนิดๆ 19 ดิ้นแรงขึ้น 20 ดิ้นที่เยี่ยวแทบเล็ดเลย กระตุกทีสะเทือน

บ้านนี้รู้สึกตอน19เข้า20วีคค่ะ ตอนนี้39+3เเล้ว กลางคืนดีดจัดกลางวันเเทบไม่ดิ้น😂

รู้สึกดุ๊กดิ๊กๆตอนก่อนจะเข้านอนค่ะ เราคุยกับเขาก่อนเข้านอนทุกวัน

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่14สัปดาห์ค่าาา ความรู้สึกเหมือนฟองสบู่แตก

บ้านนี้เริ่มดิ้นตั้งแต่13+❤️ ตอนนี้24+แล้วดิ้นเก่งมากค่า

21wแล้วยังไม่รู้สึกดิ้นเลยคะเริ่มกังวลแล้วคะ😅

รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน19วีคค่ะ ท้องแรกจ้า

ของเราดิ้นตั้งแต่16สัปดาห์ดิ้นเก่งมาก

ของเรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ19สัปดาห์แล้ว