สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้11วีค5วัน แม่จะรู้สึกตอนน้องดิ้นกี่วีคคะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ ท้อง3แล้วคะ แท้งไป2 ยิ่งเหลือปลีกมดลูกข้างเดียวยิ่งกลัวเลยคะแม่ กังวลมากค่ะ แต่ยังมีความโชคดีที่ท้องคนนี้น้องอยู่ในมดลูกคะ