32+1w ตอนนี้หนูกลับหัวรอแล้วน่ะแม่??

คุณแม่ทีมสิงหาคม ลูกกลับหัวกันยังเอ่ย?

32+1w ตอนนี้หนูกลับหัวรอแล้วน่ะแม่??
33 ตอบกลับ

3สิงหาค่ะกลับหัวแล้วศีรษะลงต่ำแล้ว หมอนัดตรวจปากมดลูกวันที่ 14 ก.ค. เตี๊ยมกระเป๋าไปคลอดด้วยจ้าบ้านนี้